Enzyme chát xúc tác sinh học

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Tâm Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 572 Biochemistry

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học Đại học Văn Lang, 2019

Mô tả vật lý: 108-113

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 387534

 Enzyme là protein có hoạt tính xúc tác và đã xúc tác cho hầu hết các phản ứng sinh học xảy ra trong cơ thể sống, đảm bảo cho các quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể sống tiến hành với tốc độ nhịp nhàng, cân đối, theo những chiều hướng xác định. Enzyme đảm bảo cho sự trao đổi thường xuyên giữa cơ thể sống và môi trường bên ngoài, đảm bảo cho sự tồn tại của cơ thể sống. Bài viết cung cấp cho người đọc những thông tin về lịch sử phát triển, bản chất, đặc điểm, phân loại của enzyme
  những ứng dụng của enzyme trong công nghiệp và trong công nghệ thực phẩm
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH