Đánh giá khẩu phần dinh dưỡng ở bệnh nhân lao điều trị tại Bệnh viện Phổi Thái Bình năm 2017

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hoàng Khắc Tuấn Anh, Nguyễn Thị Nhung, Nguyễn Thị Trang

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 613 Personal health and safety

Thông tin xuất bản: Y học cộng đồng, 2020

Mô tả vật lý: 186-190

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 387621

 Nghiên cứu mô tả cắt ngang 127 bệnh nhân lao phổi tới khám và điều trị từ tháng 9/2017 đến tháng 12/2017 tại Bệnh viện Phổi Thái Bình cho thấy trong khẩu phần của bệnh nhân lao năng lượng khẩu phần trung bình là 1511,0 ± 310,1 kcal, năng lượng do protein cung cấp là 16,6 ± 2,9 %
  năng lượng do lipid cung cấp là 20,9 ± 5,0 % và năng lượng do carbohydrate là 62,8 ± 6,5 %, giữa thực trạng năng lượng theo giới với nhu cầu khuyến nghị có 96,6% bệnh nhân ở mức độ thiếu
  0,8% bệnh nhân mức đạt và 2,4% bệnh nhân mức thừa.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH