Phát triển công nghiệp chế biến hàng nông sản xuất khẩu chủ lực ở tỉnh Kon Tum - thực trạng và giải pháp

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Thị Thanh Huyền, Nguyễn Hữu Tuấn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Khoa học xã hội Tây Nguyên, 2021

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 387899

Kon Tum là một trong năm tỉnh Tây Nguyên, có điều kiện tự nhiên thuận lợi để sản xuất các mặt hàng nông sản nhiệt đới theo hướng sản xuất hàng hóa gắn với chế biến và tiêu thụ sản phẩm. Hiện nay, cà phê, cao su, tinh bột sắn là những hàng hóa xuất khẩu có giá trị cao và được xem là hàng nông sản xuất khẩu chủ lực của tỉnh. Vì vậy, phát triển công nghiệp chế biến hàng nông sản xuất khẩu chủ lực không chỉ nâng cao năng suất, chất lượng, tạo nên sự đa dạng về sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà còn góp phần thúc đẩy tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh theo hướng phát triển bền vững.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH