Giải pháp hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh khởi nghiệp

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trần Thị Ngọc Lan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2019

Mô tả vật lý: 85-88

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 388020

 Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ýđịnh khởi nghiệp của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Với dữ liệu nghiên cứu được thư thập từ 280 sinh viên đang học tại Trường, kết quả nghiên cứu chỉ ra 7 nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của sinh viên, bao gồm Giáo dục
  Sẵn sàng kinh doanh
  Ý kiến mọi người xung quanh
  Sự đam mê kinh doanh
  Nguồn vốn
  Thái độ
  vàKinh nghiệm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH