Ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến chất lượng chà bông tôm sú (Penaeus monodon)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Thị Bạch Huệ, Nguyễn Văn Mười, Trần Bạch Long, Trần Thanh Trúc, Trịnh Thị Ngọc Hiện

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2020

Mô tả vật lý: 81-86

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 388056

Nghiên cứu thực hiện khảo sát tỷ lệsorbitol, muối NaCI và tripoly phosphate bổ sung có ảnh hưởng đến chất lượng chà bông tôm sú cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bảo quản tiếp theo. Kết quả cho thấy, tỷ lệsorbitol 3% và muối NaCI 1% kết hợp với 0,3% tripolyphosphate được bổ sung trong quá trình phối trộn giúp gia tăng khảnăng giữ nước và giảm awcủa sản phẩm. Đồng thời, chà bông có aw thấp cũng giúp quá trình bảo quản sản phẩm tốt hơn.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH