Tổng số 600 gà mái Nòi lai lúc 24 tuần tuổi được bố trí để khảo sát năng suất và chất lượng trứng giai đoạn từ 24 đến 36 tuần tuổi để đánh giá sự ảnh hưởng của tuổi. Gà được nuôi bằng khẩu phần dinh dưỡng giống nhau, được ăn và uống nước tự do, được phòng một số bệnh thông thường giống nhau. Trứng gà được thu thập hàng ngày để tính tỷ lệ đẻ
được cân khối lượng để tính chuyển hóa thức ăn và khối lượng trúng
được đo để tính chỉ số hình dáng, đưoc đập ra để tính chỉ số lòng đỏ, chỉ số lòng trắng, chỉ số Haugh và tỷ lệ vỏ trứng. Kết quả khảo sát cho thấy tỷ lệ đẻ trứng (38,03-39,51 %) và tỷ lệ vỏ trứng (11,36-12,76 %) của gà Nòi lai giai đoạn 24-36 tuần tuổi bị ảnh hưởng bởi tuổi đẻ, nhưng tuổi đẻ của gà Nòi lai không ảnh hưởng lên khối lượng trứng (49,59-54,51g), chuyển hóa thức ăn (2,836-2,898) chỉ số hình dáng (0,74-0,76), chỉ số lòng đỏ (0, 359-0, 400) chỉ số lòng trắng (0, 065-0, 076) và chỉ số Haugh 76, 29-79, 71).