Thực trạng điều kiện vệ sinh tại các nhà hàng ăn uống trên địa bàn huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng năm 2014

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đào Quang Minh, Phạm Hồng Thắng

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Y học cộng đồng, 2019

Mô tả vật lý: 158-162

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 388767

Nghiên cứu thực hiện với mục tiêu mô tả thực trạng điều kiện vệ sinh tại các nhà hàng ăn uống trên địa bàn huyện Kiến Thụy Nghiên cứu mô tả cắt ngang với đối tượng là 37 nhà hàng ăn uống trên địa bàn huyện Kiến Thụy và hồ sơ giám sát tại nhà hàng và cơ quan quản lý nhà nước. Kết quả Có 48,6% cơ sở không đạt về các tiêu chí thủ tục hành chính. Về cơ sở hạ tầng có 54,1% cơ sở không đạt. Trang thiết bị, dụng cụ sạch có tới 37,8% không đạt. Về đồ bảo hộ lao động thì 100% CSTP đạt, còn ở CSTH đạt từ 62,2%- 98,4% ở các tiêu chí. Khám sức khỏe, tập huấn kiến thức còn thấp, cao nhất năm 2013 với 72,8%, cho đến 6 tháng năm 2014 là thì chỉ còn 45,0%.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH