Nghiên cứu các thông số của bộ phận cắt thái ảnh hưởng đến năng suất của máy băm thân cây ngô

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Triệu Quý Huy, Vũ Thị Phượng, Vũ Văn Đam

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học (ĐH Tân Trào), 2021

Mô tả vật lý: 138 - 144

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 388941

Máy băm thân ngô đóng vai trò quan trọng trong việc chế biến phụ phẩm sau thu hoạch nhằm tận dụng kinh tế và đảm bảo an toàn, cung cấp đủ lương thực dự trữ cho cả năm, nhất là vào mùa đông và mùa mưa ở các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Phần làm việc của máy băm là bộ phận băm với dao thái cắt bao gồm các thông số bán kính trống cắt rt, chiều dài cánh gạt Lcg, góc nghiêng cánh gạt α, biên dạng cạnh sắc dao. Nghiên cứu này xác định các thông số tối ưu cho lưỡi thái cắt của máy băm thân cây góp phần nâng cao năng suất. Bên cạnh đó, nghiên cứu còn mở ra khả năng ứng dụng trong chế tạo các loại dao cắt nông sản khác như sắn, chuối, cỏ voi ...
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH