Diễn biến hàm lượng dinh dưỡng (N, P2O5, K2O, Zn, B) trong lá cây hồ tiêu tại huyện Cưkin tỉnh Đắk Lắk

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hoàng Thị ái Duyên

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 630 Agriculture and related technologies

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Tây Nguyên), 2017

Mô tả vật lý: 37-41

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 389179

Lấy mẫu trên 30 vườn hồ tiêu tại huyện Cư kin, tỉnh Đắk Lắ k niên vụ 2014-2015. Kết quả cho thấy diễn biến hàm lượng N, P2O5, K2O, Zn trong lá giảm vào giai đoạn quả tăng nhanh về kích cỡ hạt (tháng 9) và tăng vào giai đoạn quả tích lũy chất khô (tháng 01). Hàm lượng B tằng vào tháng 9 và giảm vào tháng 1.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH