Đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm của người trực tiếp sản xuất rượu. Nghiên cứu mô tả cắt ngang trên 127 chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất tại các cơ sở sản xuất rượu thủ công thuộc địa bàn nghiên cứu. Kết quả cho thấy có 2,7% đối tượng được cấp giấy xác nhận kiến thức, có 81,9% đối tượng biết về các điều kiện chung cần có để đảm bảo ATTP khi tiến hành sản xuất thực phẩm, điểm trung bình của tổng điểm kiến thức là 17,2 ± 4,9, tỷ lệ chung đạt yêu cầu kiến thức về ATTP chiếm 6,3%
trong đó chủ cơ sở chiếm 6,8% cao hơn so với người trực tiếp sản xuất (5,7%).