Kiến thức về an toàn thực phẩm của người trực tiếp sản xuất rượu tại xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đinh Thị Ngọc Thủy, Ninh Thị Nhung, Trương Hồng Sơn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Y học cộng đồng, 2019

Mô tả vật lý: 50-56

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 389577

 Đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm của người trực tiếp sản xuất rượu. Nghiên cứu mô tả cắt ngang trên 127 chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất tại các cơ sở sản xuất rượu thủ công thuộc địa bàn nghiên cứu. Kết quả cho thấy có 2,7% đối tượng được cấp giấy xác nhận kiến thức, có 81,9% đối tượng biết về các điều kiện chung cần có để đảm bảo ATTP khi tiến hành sản xuất thực phẩm, điểm trung bình của tổng điểm kiến thức là 17,2 ± 4,9, tỷ lệ chung đạt yêu cầu kiến thức về ATTP chiếm 6,3%
  trong đó chủ cơ sở chiếm 6,8% cao hơn so với người trực tiếp sản xuất (5,7%).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH