Vai trò của hợp tác xã trong quá trình sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm cho nông dân ở tỉnh Hưng Yên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Vũ Thế Tùng

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Lý luận Chính trị, 2021

Mô tả vật lý: 83 - 87

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 389676

Phát triển hợp tác xã là nhu cầu, đòi hỏi từ thực tiễn để đưa sản xuất nhỏ lẻ lên sản xuất lớn, tập trung, nâng cao giá trị, hiệu quả và góp phần thay đổi diện mạo của nông thôn theo hướng văn minh, hiện đại. Bài viết khái quát tình hình hoạt động của hợp tác xã ở tỉnh Hưng Yên, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hợp tác xã trong thúc đẩy sản xuất, chế biên và tiêu thụ sản phẩm cho nông dân. Bài viết là kết quả của đề tài “Nghiên cứu, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hợp tác xã trong thúc đẩy sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm cho nông dân tỉnh Hưng Yên”, do TS Vũ Thế Tùng làm Chủ nhiệm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH