Ảnh hưởng của sự phối hợp đạm, kali đến năng suất giống ngô nếp Bạch Long F1 trồng trong vụ xuân 2017 tại Nghi Lộc, Nghệ An

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Thị Thu Trang

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631 Specific techniques; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Khoa học (ĐH Hà Tĩnh), 2019

Mô tả vật lý: 126-133

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 390212

Phối hợp N, K2O đã ảnh hưởng đến chỉ tiêu về sinh trưởng, sinh lý, sâu bệnh hại, khả năng đỗ ngã, năng suất và các yếu tố cấu thành năng suất giống ngô nếp Bạch long F1 trồng trong vụ Xuân 2017 tại Nghi Lộc, Nghệ An. Kết quả nghiên cứu cho thấy mức phối hợp N, K2O khác nhau thì năng suất các yếu tố cấu thành năng suất khác nhau, trong đó mức phối hợp 100 Kg N 60 Kg K2O cho năng suất và hiệu quả kinh tế cao nhất.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH