NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN VÀ HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO TỪ HẠT CÂY Ý DĨ (Coix lacryma-jobi L.) Ở VIỆT NAM

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Hiền Nguyễn, Thị Huyền Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Vinh, 2019

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 390817

Trong nghiên cứu này, chúng tôi khảo sát thành phần và phân tích hàm lượng axit béo, tocopherol, triacylglycerol và phytosterol trong dầu hạt ý dĩ (Coix lacryma-jobi L.) thuộc họ Lúa. Các hợp chất axit béo chưa bão hòa đặc trưng nhất là axit linoleic và axit oleic. Hàm lượng các axit béo này được xác định cụ thể bằng phương pháp sắc ký khí. Các tocopherol, phytoserol, triacylglycerol được xác định hàm lượng bằng máy sắc ký lỏng hiệu năng cao.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH