Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Phạm Tuấn Trung

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2023

Mô tả vật lý: 42-45

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 391535

Việt Nam có thế mạnh trong sản xuất nông nghiệp và cũng là nước có khối lượng xuất khẩu nông sản lớn đến nhiều quốc gia trên thế giới. Với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đặc biệt là tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nhập khẩu, đòi hỏi phải chuẩn hóa các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), khắc phục tình trạng hàng nông sản Việt Nam xuất khẩu bị trả lại hoặc bị tiêu hủy do kém chất lượng. Bài viết phân tích thực trạng VSATTP, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng VSATTP đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH