Quá trình phát triển công nghiệp chế biến nông sản của Ấn Độ và bài học kinh nghiệm cho vùng Tây Nguyên của Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trần Minh Tâm, Vũ Thị Quý

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631 Specific techniques; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Khoa học chính trị, 2019

Mô tả vật lý: 85 - 90

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 391951

 Phát triển công nghiệp chế biến nông sản là sự lựa chọn của nhiều quốc gia trên thế giới và trong khu vực ở giai đoạn đầu của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Vì vậy, việc nghiên cứu, tiếp thu kinh nghiệm của các nước đi trước trong phát triển công nghiệp chế biến nông sản là điều cần thiết. Trong phạm vi bài viết, dựa trên sự tương đồng về một số yếu tố giữa Ấn Độ và vùng Tây Nguyên của Việt Nam, nhóm tác giả đi sâu nghiên cứu kinh nghiệm phát triển công nghiệp chế biến nông sản của Ấn Độ và rút ra các bài học có thể vận dụng để phát triển công nghiệp chế biến, nâng cao giá trị gia tăng các sản phẩm chủ lực của vùng Tây Nguyên. 
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH