Ảnh hưởng của một số yếu tố sinh thái đến quá trình hình thành trầm hương trên cây dó bầu (Aquilaria crassna)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Năng Bùi, Thị Hằng Hoàng, Bảo Thanh Lê, Thành Tuấn Nguyễn, Thế Nhã Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp 2019

Mô tả vật lý: 113-120

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 392730

Chất lượng trầm hương phụ thuộc vào xuất xứ loài dó trầm. Tinh dầu Dó bầu (Aquilaria crassna) Việt Nam có 11/16 (68,75%) hợp chất quan trọng, trong khi ở loài A. yunnanensis chỉ có 7/16 (43,75%), A.malaccensis và A.microcarpa có 8/16 (50%) hợp chất quan trọng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH