Ảnh hưởng mức Protein thô trong khẩu phần đến năng suất sinh trưởng của vịt Xiêm địa phương

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Kim Đông Nguyễn, Thùy Linh Nguyễn, Văn Thu Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 636.0852 Animal husbandry

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi, 2020

Mô tả vật lý: 67 - 70

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 393014

 Nghiên cứu này nhằm xác định ảnh hưởng của mức protein thô trong khẩu phần lên khả năng sinh trưởng của vịt Xiêm giai đoạn 5-8 tuần tuổi. Vịt Xiêm trong thí nghiệm là cùng giống, cân bằng trông mái, khối lượng đầu vào tương đương và cùng điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 3 nghiệm thúc và 3 lần lặp lại. Các nghiệm thức là các mức protein thô trong khẩu phần ở các mức 17, 18 và 19% CP. Kết quả cho thấy rằng khẩu phân với mức 19% CP trong khẩu phần của vịt Xiêm giai đoạn 5-8 tuần tuổi về tăng khối lượng và khối lượng cuối đều cao hơn (P<
 0,05).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH