Giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ rau an toàn tại Bình Dương

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hữu Thọ Huỳnh, Hán Khanh Nguyễn, Thị Mai Thanh Nguyễn, Hoàng Phúc Quách

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 650 Management and auxiliary services

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương 2022

Mô tả vật lý: 238-243

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 394388

Bài viết nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng rau an toàn của người dân Bình Dương. Kết quả nghiên cứu đã xác định được các yếu tố tác động đến quyết định mua rau an toàn của người dân tại tỉnh Bình Dương, gồm có: (1) Dịch vụ khách hàng và hoạt động chiêu thị, (2) Giá rau an toàn và đặc điểm rau an toàn, (3) Nguồn gốc rau an toàn và bao bì có ảnh hưởng tích cực đến quyết định mua rau an toàn của người dân tại tỉnh Bình Dương. Các tác giả phân tích mức độ tác động của các yếu tố này và đề xuất các giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ rau an toàn., Tóm tắt tiếng anh, This study identifies the factors affecting the decision of consumers in Binh Duong province to buy safe vegetables. The factors of (1) Customer services and promotional activities (2) Price of safe vegetables and characteristics of safe vegetables, and (3) Origin of safe vegetables and packaging positively influence customers in Binh Duong province to buy safe vegetables. The impact level of each above-mentioned factor is analyzed and some solutions are proposed to promote the consumption of safe vegetable.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH