Nghiên cứu thành phần hóa học của thịt, hạt giống bơ sáp da xanh ở Nghệ An

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Nguyệt Hà Hồ, Minh Thanh Lê, Thị Tuyết Ngân Lương, Thị Trúc Loan Nguyễn, Tuấn Anh Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 580.589 Plants

Thông tin xuất bản: Đặc san Khoa học và Công nghệ Nghệ An, 2022

Mô tả vật lý: 45454

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 395137

Kết quả phân tích hàm lượng các thành phần hóa học của thịt và hạt quả bơ sáp da xanh Nghệ An có sự khác biệt so với các nghiên cứu về các loại bơ khác tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Điều này có thể do các yếu tố địa lý của đối tượng nghiên cứu, giống, kỹ thuật canh tác cũng như thời gian lấy mẫu và các yếu tố khác. Qua nghiên cứu thì chúng tôi có thể khẳng định rằng quả bơ sáp da xanh Nghệ An chứa nhiều các hợp chất dinh dưỡng và an toàn có thể đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của cơ thể. Do đó, nó tốt cho người và động vật tiêu thụ.Kim loại nặng thì không phát hiện trong loại bơ này. Các vitamin quan trọng cũng được tìm thấy như vitamin C, vitamin E... Thành phần dinh dưỡng của quả bơ làm cho nó trở thành một loại thực phẩm bổ sung lí tưởng có thể cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH