Nghiên cứu định chuẩn hóa học và độc tính cấp trên động vật thực nghiệm của chế phẩm giảm cân CHM-WL

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Việt Lan Đái, Ngọc Hùng Lê, Thị Hồng Vân Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Y Dược học cổ truyền Việt Nam 2021

Mô tả vật lý: 45612

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 395934

Nghiên cứu sử dụng các chất chuẩn cơ sở glucomannan, axít chlorogenic và EGCG để định lượng hoạt chất trong nguyên liệu bột củ Nưa, cao hạt Cà phê xanh, cao lá Chè xanh tương ứng là 81,0% KGMị 48,0% a xít chlorogenic và 33,1% EGCG. Viên nang giảm cân CHM-WL bào chếtừ230mgbộtcủNưa, 14Smg cao lá Chè xanh, lOOmg cao hạt Cà phê xanh được định chuẩn với ba chất chuẩn cơ sở trên có thành phẩn chất chuẩn cơ sở lần lượt là 186,3mg KGMị 47,9 mg a xít chlorogenic và 48,0 mg EGCG. Nghiên cứu đã xác định không có độc tính cấp của viên nang tới liêu 1 Og/kgP.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH