Thành phần bay hơi thu nhận từ một số sản phẩm chè ô long

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Tố Quỳnh Chu, Thị Thanh Hải Phan, Hồng Sơn Vũ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 641.874 Alcoholic beverages

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học và Công nghệ, 2019

Mô tả vật lý: 87-93

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 396414

Nghiên cứu thực hiện nhằm thu nhận thành phần bay hơi của một số sản phẩm chè ô long trên thị trường bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn theo hơi nước sử dụng thiết bị Clevenger kết hợp bằng dung môi. Phân tích thành phần bằng GC-MS và so sánh với thành phần thu được khi sử dụng phương pháp vi chiết pha rắn SPME. Nghiên cứu cũng phân nhóm các loại chè thành 3 nhóm riêng biệt dựa trên các thành phần bay hơi có trong tinh dầu các loại chè ô long nghiên cứu thu nhận bằng phương pháp chưng cất.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH