Nghiên cứu công nghệ sản xuất rong sấy dạng tấm tẩm gia vị

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lệ Quân Chế, Thị Ngọc Nhơn Hoàng, Thị Diễm My Nguyễn, Trần Trùng Dương Nguyễn, Thị Hồng Vân Trương

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương 2021

Mô tả vật lý: 294-299

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 396422

Laminaria japonica là một loại rong biển mang nhiều giá trị hữu ích về mặt dinh dưỡng với nhiều khoáng chất, đạm cùng nhiều loại vitamin đặc biệt cần thiết đối với sức khỏe con người. Mục đích của nghiên cứu này là khảo sát các yếu tố để tạo dạng rong biển sấy tẩm gia vị dạng tấm từ nguyên liệu rong Laminaria japonica. Kết quả quá trình tạo dạng tâm từ nguyên liệu dạng bột nhuyễn với khối lượng rót khuôn là 100g, nhiệt độ sấy ở 90°C trong thời gian 4 giờ để tạo tấm rong biển có kích thước 18x11x0.5 cm., Tóm tắt tiếng anh, Seaweeds of Laminaria japonica are rich in minerals, protein and vitamins which are essential for human health. This study examines the factors affecting the production of seasoned Laminaria japonica plate products. The study's results indicate that the conditions affect the forming of sheets from fine powdered materials with a pouring weight of 100g and drying temperature at 90°C for 4 hours.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH