Giải pháp ứng dụng mô hình "Bếp trên mây" trong ngành F&B tại Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thanh Trúc Hồ, Thoại Diễm Phương Mai

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương 2021

Mô tả vật lý: 154-159

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 396893

Đứng trước những ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, mô hình kinh tế chia sẻ lại càng được các doanh nghiệp quan tâm ở nhiều quốc gia hên thế giới, bởi đó sẽ là giải pháp tối ưu nhất, giúp tồn tại được bằng việc cắt giảm nhiều chi phí. Và mô hình "Bếp trên mây" nổi lên như một giải pháp tốt nhất để giảm bớt khó khăn về chi phí và quá trình vận hành cho các nhà hàng truyền thống cũng như là đáp ứng việc tăng cao nhu cầu đặt thức ăn qua ứng dụng của người tiêu dùng. Bài nghiên cứu tập trung trình bày bức tranh khái quát về ứng dụng mô hình "Bếp trên mây - Cloud Kitchen " trên thế giới để có thêm các bài học kinh nghiệm., Tóm tắt tiếng anh, During the complicated developments of the COVID-19 pandemic, the sharing economy models have become more attractive to businesses around the world as they are the most optimal solution to help businesses cut costs and survive. The Cloud Kitchen model has emerged as the best solution to help traditional restaurants reduce their costs, tackle operational difficulties and meet the increasing demand of food delivery. This paper presents an overview of the implementation of the Cloud Kitchen model around the world and lessons learnt.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH