Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chế biến chè tại Tổng công ty Chè Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bá Thịnh Phan

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương 2022

Mô tả vật lý: 162-169

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 396948

Nghiên cứu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chế biến chè tại Tổng công ty Chè Việt Nam thông qua việc khảo sát 265 người lao động trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12/2021. Kết quả cho thấy, việc nâng cao thể lực, tâm lực, trí lực và văn hóa nghề là yêu cầu cấp thiết trong việc áp dụng công nghệ chế biến chè từ chè đen, chè xanh truyền thống sang chè túi lọc, chè matcha hiện đại, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chế biến chè tại Tổng công ty Chè Việt Nam., Tóm tắt tiếng anh, This study is to improve the quality of tea processing workers at Vietnam National Tea Corporation (VINATEA) with a survey of 265 VINATEA employees from October to December 2021. The study's results show that it is urgent for VINATEA to improve the physical and mental strength, knowledge, and occupational culture of its tea processing workers when the corporation is applying new tea processing technology and switching from producing traditional black and green tea to making modem tea filter bags and matcha tea.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH