Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Huệ Tống

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 370 Education

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương 2021

Mô tả vật lý: 211-215

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 397315

Nghiên cứu này nhằm xác định và đo lường mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, bằng phương nghiên cứu định tính kết hợp với phương pháp nghiên cứu định lượng thông qua việc sử dụng phần mềm SPSS 22.0 để xử lý dữ liệu thu thập được từ kết quả khảo sát. Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng: Đội ngũ giảng viên, Chương trình đào tạo, Cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ thông tin, Dịch vụ hỗ trợ có tác động cùng chiều đến chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Từ kết quả nghiên cứu này, tác giả đã đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH