Quan điểm, giải pháp hoàn thiện pháp luật về an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thúy Nga Phạm

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 340 Law

Thông tin xuất bản: Nhân lực Khoa học xã hội 2022

Mô tả vật lý: 16 - 23

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 397323

 Bài viết luận giải các quan điểm và các giải pháp hoàn thiện pháp luật an toàn thực phẩm trong bối cảnh Việt Nam hội nhập quốc tế. Trên cơ sở thực trạng điều chỉnh pháp luật về an toàn thực phẩm, bao gồm các kết quả đạt được và những bất cập, hạn chế, bài viết đề xuất các quan điểm về cách tiếp cận và các yêu cầu đối với việc hoàn thiện pháp luật về an toàn thực phẩm, đề xuất các giải pháp quan trọng trong hoàn thiện pháp luật về an toàn thực phẩm như: thể chế quản lý an toàn thực phẩm
  nhập khẩu hàng thực phẩm
  tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật và xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm., Tóm tắt tiếng anh, The article explains the views and solutions to improve the food safety law in the context of Vietnam's international integration. Based on the current situation of adjusting the law on food safety, including the achieved results and the shortcomings, the article proposes some opinions on the approach and requirements to complete the law on food safety, and proposes the most important solutions in perfecting the law on food safety as well, such as: food safety management institutions
  import food products
  standards, technical regulations and sanctioning administrative violations on food safety.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH