Hoàn thiện quy trình sản xuất nước đóng chai từ hạt đười ươi và hạt chia

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Vĩnh Long Đỗ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chi Công thương 2021

Mô tả vật lý: 443-448

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 397357

Nghiên cứu nhằm hoàn thiện quy trình sản xuất nước đười ươi và hạt chia đóng chai thông qua việc khảo sát nguyên liệu, khảo sát tỉ lệ phối trộn, khảo sát độ ngọt của sản phẩm,... Kết quả khảo sát thực nghiệm thu được nguyên liệu được chọn là hạt đười ươi khô có màu nâu vàng, căng mẩy. Tỷ lệ thịt hạt đười ươi với tổng thể sản phẩm là 22%, tỷ lệ của hạt chia đã trương nở là 1,36%, tỷ lệ phối trộn: công thức (0,15g xanthan gum + 30g đường phèn), thời gian thanh trùng sản phẩm là 15 phút với nhiệt độ là 100°C., Tóm tắt tiếng anh, This study is to improve the production process of bottled water which is made from Chia seeds and Malva nuts by surveying raw materials, mixing ratios, product sweetness, etc. The study's results show that raw materials should have fresh, big and golden brown Malva nuts, the proportion of Malva nuts in the total product is 22%, the proportion of gel-like Chia seeds is 1.36%, the mixing ratio is 0.15g xanthan gum plus 30g rock sugar, and the sterilization time is 15 minutes at 100°C.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH