Các loại canh trong ẩm thực Hàn Quốc

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hoàng Linh Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Khoa học Huế) 2022

Mô tả vật lý: 41 - 48

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 397367

Một thực tế rõ ràng là văn hóa Hàn Quốc đang ngày càng chiếm một vị trí nhất định, đối với nhiều lứa tuổi, ngành nghề ở nước ta hiện nay. Sự ảnh hưởng này không chỉ được thể hiện qua xu hướng thời trang, ngôn ngữ hay âm nhạc... mà còn được thể hiện rất rõ ràng với xu hướng ẩm thực. Các món ăn Hàn Quốc ở Việt Nam đang ngày một phổ biến hơn, đa dạng và phong phú hơn, cũng như "giống Hàn" hơn về hương vị. Nghiên cứu về ẩm thực Hàn Quốc cũng bắt đầu được quan tâm hơn, nhưng chủ yếu chỉ là những nghiên cứu cơ bản về món ăn, nguyên liệu hay cách chế biến. Bài viết này sẽ đề cập đến một trong những mảng quan trọng trong ẩm thực Hàn Quốc: các món canh, với nhiều thể loại, cách chế biến khác nhau cũng như ý nghĩa khác nhau của các loại canh này., Tóm tắt tiếng anh, It is a clear fact that Korean culture is increasingly occupying a certain position, for many ages and fields in our country today. This influence is not only reflected in fashion trends, language or music... but also very clearly in culinary trends. Korean dishes in Vietnam are becoming more and more popular, more diverse and richer, as well as more "Korean-like" in taste. Research on Korean cuisine is also starting to get more attention, but it's mainly basic research on dishes, ingredients or processing. This article will cover one of the important parts in Korean cuisine: soups, with many different genres, ways of preparation as well as different meanings of these soups.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH