Vấn đề an toàn thực phẩm trong bữa ăn gia đình của người dân Hà Nội hiện nay

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Minh Ngọc Nguyễn, Thị Phượng Trịnh

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 362 Social welfare problems and services

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2023

Mô tả vật lý: 43-45

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 400086

 An toàn thực phẩm là nhân tố then chốt đảm bảo chất lượng cuộc sống, chất lượng sức khỏe thể chất và tinh thần của người dân. An toàn thực phẩm không phải là chủ đề mới nhưng luôn là chủ đề được quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà trên bình diện toàn cầu. Thực tế cho thấy, những năm gần đây, đặc biệt sau đại dịch Covid 19 an toàn thực phẩm cho bữa ăn gia đình luôn được người nội trợ chú trọng. Bài viết tìm hiểu nhận thức của người dân về an toàn thực phẩm
  nhận thức về bảo quản thực phẩm, về lựa chọn thực phẩm
  và nhận thức về quyền được bảo hộ trong tiêu dùng thực phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH