Kiểm soát chất lượng đối với chế biến cà phê theo ISO 22000:2018 tại Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Mạnh Dũng Hoàng, Thị Hương Trần

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương 2022

Mô tả vật lý: 195-202

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 400211

 Khi đời sống vật chất của con người ngày càng tăng, kéo theo sự quan tâm về chất lượng và an toàn thực phẩm (ATTP), các nhà sản xuất, phân phối và người tiêu dùng đang hướng tới chứng nhận áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo thông lệ quốc tế. Việc áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 22000:2018 trong chế biến cà phê tại Việt Nam là chìa khóa nhằm thu hút được sự tin tưởng của khách hàng về tiến trình đảm bảo chất lượng của sản phẩm
  nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển thị trường trong nước và quốc tế. Mục đích của bài viết này nhằm cung cấp phương thức, cũng như tình huống về kiểm soát chất lượng đối với chế biến cà phê phục vụ trong giảng dạy tại các trường đại học ở Việt Nam., Tóm tắt tiếng anh, Nowadays, as the standards of living improves, consumers are more and more concerned about quality and food safety. Producers, distributors and consumers are paying more attention to products which are produced under food quality & safety management systems according to international practices. The successful application of ISO 22000:2018 in Vietnam's coffee processing field to improve the product quality is considered the key to attract customers. It will also enhance the competitiveness of Vietnamese coffee products and develop both domestic and international markets. This paper is to present methods and case studies in teaching coffee processing quality control in Vietnam's universities.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH