Xác định Sundan III bằng phương pháp HPLC và ứng dụng phân tích mẫu thực phẩm.

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Thư Đặng, Hải Long Hoàng, Bích Ngân Nguyễn, Thị Chuyên Phạm

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học (Trường Đại học Tây Bắc) 2019

Mô tả vật lý: 45299

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 402877

Bài báo đưa ra phương pháp đơn giản và hiệu quả chiết tách Sudan III từ các mẫu thực phẩm. Phương pháp chiết tách được kiểm tra bằng việc đánh giá hiệu suất thu hồi theo AOAC. Sudan III được phân tích bằng phương pháp HPLC cho độ lặp lại tốt, độ chọn lọc cao. Các mẫu thực phẩm được phân tích gồm 3 mẫu tương ớt và 3 mẫu bim bim lấy tại địa bàn thành phố Sơn La. Kết quả phân tích mẫu thực cho thấy có 2 mẫu tương ớt phát hiện chứa Sudan III.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH