NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CỘT LỌC SINH HỌC DÒNG CHẢY NGƯỢC ĐỂ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THỰC PHẨM TẠI LÀNG NGHỀ XÃ MINH KHAI, HOÀI ĐỨC

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Thị Ánh Tuyết Tuyết

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học Tài nguyên và Môi trường 2020

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 403215

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nóng được xã hội quan tâm rất nhiều, đặc biệt là nước thải từ các làng nghề chế biến nông sản thực phẩm. Một trong những phương pháp được sử dụng để xử lý nguồn nước gây ô nhiễm này chính là phương pháp lọc sinh học. Trong bài nghiên cứu này, tác giả sử dụng cột lọc sinh học dòng chảy ngược để xử lý nước thải làng nghề chế biến nông sản thực phẩm. Các thông số cơ bản đánh giá chất lượng nước thải sau khi xử lý đều đạt tiêu chuẩn cho phép của nước thải công nghiệp chảy vào các nguồn nước chung (QCTĐHN 02:2014/BTNMT/cột B).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH