Nghiên cứu tách đường khử của lòng trắng trứng gia cầm bằng phương pháp sinh học để nâng cao chất lượng bột trứng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thế Vinh Bùi, Thị Liên Thanh Lê, Văn Hoàng Lê, Thị Hà Thanh Mạc, Bảo Thy Vương

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học - Đại học Cửu Long 2019

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 403284

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH