Ảnh hưởng của Uniconazole và Canxi-Bo lên sự ra hoa, năng suất và phẩm chất xoài ba màu tại chợ mới An Giang

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thái Sơn Nguyễn, Vĩnh Sang Trần

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 631 Specific techniques; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam, 2021

Mô tả vật lý: 51 - 56

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 403474

Nghiên cứu được thực hiện nhằm tìm ra được nồng độ kết hợp tốt nhất giữa Uniconazole và Canxi-Bo cho sự ra hoa, năng suất và phẩm chất của giống xoài Ba Màu. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu nhiên với 6 nghiệm thức và 5 lặp lại. Kết quả cho thấy nghiệm thức 1500 ppm Uniconazole kết hợp với 500 ppm Canxi-Bo cho kết quả cao hơn các nghiệm thức còn lại về tỷ lệ đậu trái (28,42%), tỷ lệ rụng trái (71,58%), số trái lớn (24,1), số trái cóc (65,6) và năng suất thực tế (27,7 kg/cây) và các chỉ tiêu phẩm chất cũng tương đương với các nghiệm thức khác.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH