ảnh hưởng của tỷ lệ protein thực/nitơ phi protein trong khẩu phần đến tăng trọng và hiệu quả kinh tế vỗ béo bò lai Brahman tại Đắk Lắk

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thành Trung Nguyễn, Kim Cương Phạm, Thế Huệ Phạm, Chí Công Vũ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học Công nghệ Chăn nuôi 2008

Mô tả vật lý: 20-26

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 403863

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH