Nghiên cứu sử dụng phương pháp mô tả cắt ngang có phân tích trên 238 người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể các trường tiểu học quận Cầu Giấy, Hà Nội. Kết quả cho thấy kiến thức về an toàn thực phẩm của người chế biến trong nghiên cứu đạt chưa cao (65,1% ĐTNC đạt kiến thức chung về ATTP). Đối tượng nghiên cứu có thực hành về ATTP khá tốt với 75,6% ĐTNC đạt thực hành về an toàn thực phẩm. Một số yếu tố liên quan đến kiến thức về ATTP của người chế biến gồm: Giới
đào tạo chuyên môn nấu ăn
kinh nghiệm làm việc trong bếp ăn tập thể
nhóm trường. Một số yếu tố liên quan đến thực hành về ATTP của người chế biến gồm: giới
đào tạo chuyên môn nấu ăn
nhóm trường.