Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Duy Tường Phạm, Thị Chung Phạm

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Y học cộng đồng 2020

Mô tả vật lý: 182-187

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 403878

 Nghiên cứu sử dụng phương pháp mô tả cắt ngang có phân tích trên 238 người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể các trường tiểu học quận Cầu Giấy, Hà Nội. Kết quả cho thấy kiến thức về an toàn thực phẩm của người chế biến trong nghiên cứu đạt chưa cao (65,1% ĐTNC đạt kiến thức chung về ATTP). Đối tượng nghiên cứu có thực hành về ATTP khá tốt với 75,6% ĐTNC đạt thực hành về an toàn thực phẩm. Một số yếu tố liên quan đến kiến thức về ATTP của người chế biến gồm: Giới
  đào tạo chuyên môn nấu ăn
  kinh nghiệm làm việc trong bếp ăn tập thể
  nhóm trường. Một số yếu tố liên quan đến thực hành về ATTP của người chế biến gồm: giới
  đào tạo chuyên môn nấu ăn
  nhóm trường.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH