Tổng quan về quả bơ (Persea americana L.) và các sản phẩm từ quả bơ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Mỹ Linh Bùi, Cẩm Quyền Đỗ, Đình Thị Như Nguyện Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chi Công thương 2021

Mô tả vật lý: 463-467

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 404059

Bài viết trình bày về nguồn gốc, phân loại và thành phần dinh dưỡng của quả bơ (Persea americana L.) (chất béo, vitamin, khoáng chất, các hợp chất phenolic), các sản phẩm có thể được sản xuất từ loại quả này, đồng thời trình bày những khó khăn nhất định trong quá trình ứng dụng nguyên liệu này ở quy mô công nghiệp., Tóm tắt tiếng anh, This paper presents origin, classification and nutritional composition of avocado (Persea americanaL.) such as lipid, vitamins, minerals, phenolic compounds, etc. The paper also presents an overview about potential avocado products and difficulties in using this fruit for industrial production.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH