Cạnh tranh trên thị trường chế biến nông sản thực phẩm giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế ở Trung Quốc

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thuỳ Linh Nguyễn, Nhật Linh Phạm

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 650 Management and auxiliary services

Thông tin xuất bản: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Mô tả vật lý: 13-15

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 404690

Dựa trên các nghiên cứu điển hình khác nhau, bài viết này xem xét sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp quốc tế và doanh nghiệp trong nước trong quá trình toàn cầu hoá và tái cấu trúc thị trường chế biến nông sản thực phẩm ở Trung Quốc. Trên thị trường chế biến nông sản thực phẩm ở Trung Quốc, các doanh nghiệp trong nước đã thực hiện chiến lược học hỏi và bắt chước, liên doanh liên kết với các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và khám phá các thị trường mà các nhà đầu tư nước ngoài không có lợi thế. Từ đó, các doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp quốc tế cùng bổ sung và hợp tác với nhau để đạt mục tiêu của mình.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH