Giải pháp giảm thiểu rủi ro trong sản xuất nông nghiệp hàng hóa do ảnh hưởng của dịch covid-19 tại tỉnh Hải Dương

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Hải Ngô, Thị Tâm Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 304 Factors affecting social behavior

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học và công nghệ Trường Đại học Thành Đông, 2021

Mô tả vật lý: 83-95

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 405079

 Từ khi dịch COVID -19 bùng phát thì các chuỗi cung ứng trong các ngành sản xuất bị cắt đoạn, việc giao thương trao đổi vật tư, hàng hóa và tiêu thụ sản phẩm bị gián đoạn, gây tổn thất đến mọi lĩnh vực kinh tế, trong đó có sản xuât nông nghiệp hàng hóa cả nước nói chung và tỉnh Hải Dương nói riêng. Một số giải pháp để hạn chế tác động bất lợi của rui ro trong tình hình có dịch COVID -19 đối với sản xuất nông nghiệp hàng hóa được đưa ra, đó là (1) Đa dạng hóa ngành hàng sản xuất và chủng loại nông sản hàng hóa
  (2) Cơ giới hóa và áp dụng công nghệ cao trong SXNN (Công nghệ 4.0)
  (3) Đồng bộ các khâu trong sản xuất, bảo quản, chế biến, tiêu thụ
  (4) Xây dựng các chuỗi cung ứng sản xuất của ngành hàng nông sản
  (5) Tham gia chuỗi giá trị ngành hàng nông sản
  (6) Tham gia Quỹ bảo hiểm sản xuất nông nghiệp
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH