Nghiên cứu quá trinh trích ly protein từ bèo tấm (Lemnoideae) với sự hỗ trợ của sóng siêu âm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Mai Nguyên Phương Đỗ, Thị Thanh Nga Hà, Thị Hồng Ánh Lê, Chí Hải Trần

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương 2020

Mô tả vật lý: 436-440

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 405141

Trong nghiên cứu này, bèo tấm Lemnoideae được sử dụng là nguồn nguyên liệu để trích ly protein với sự hỗ trợ của sóng siêu âm. Tỉ lệ nguyên liệu: dung môi, thời gian siêu âm, công suất siêu âm là 3 yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trích ly protein được khảo sát. Kết quả cho thấy, các điều kiện thích hợp cho quá trình trích ly là 1:35 ở tỉ lệ nguyên liệu: dung môi, công suất 225 w/g và thời gian siêu âm 20 phút. Tại điều kiện này, hiệu suất trích ly protein và độ tinh sạch protein lần lượt là 58,08% và 58,28%, cao hơn lần lượt 26,14% và 24,85% so với mẫu đối chứng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH