Giám sát Salmonella, Shigella, Vibrio và mức độ đề kháng kháng sinh trên những người trực tiếp chế biến thực phẩm tại Lâm Đồng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thế Tài Diệp, Thị Đan Thanh Đỗ, Thị Huệ Ngô, Ngọc Anh Thư Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: TC Y học dự phòng 2009

Mô tả vật lý: 68-74

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 405233

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH