Nước uống đóng chai Đại học Cửu Long được sản xuất từ nguồn nước thủy cục, theo kỹ thuật hiện đại của USA, xử lý qua hệ thống trao đổi ion, than hoạt tỉnh, tinh lọc qua hệ thống RO, khử trùng bằng ozon và tia cực tím. Sản phẩm đạt tiêu chuấn nước uổng đóng chai quốc gia QCVN 6-l:2010/BYT. Đe đảm bảo an toàn thực phẩm, nước uổng đóng chai cần kiếm soát tot các mối nguy vật lý, hóa học và vi sinh vật. Thách thức chính của việc sản xuất nước uống đóng chai là liên tục tạo ra sản phẩm chất lượng ổn định. Trong tất cả các công đoạn sản xuất, việc kiểm soát chất lượng sản phấm nghiêm ngặt là công tác rat quan trọng. Công ty sản xuất nước uống đóng chai Đại Học Cửu Long đã áp dụng thành công hệ thống HACCP để kiểm soát các mối nguy có thể phát sinh trong suốt quá trình sản xuất. , Tóm tắt tiếng anh, University of Cuu Long bottled drinking water is produced from tap water sources, according to the modem technology of USA, processed through ion exchange system, activated carbon, purified through RO system, sterilized by ozone and ultraviolet ray. The product meets the national standard for bottled drinking water QCVN 6-1: 2010/ BYT. To ensure food safety, bottled water should be well tested for hazards, chemistry, and microorganisms. The main challenge of producing bottled drinking water is to keep product quality unchanged. In all production stages, strict product quality control is very important. The company of University of Cuu Long bottled drinking water has successfully applied the HACCP system to control possible hazards during the production process.