Nghiên cứu nhằm đánh giá ảnh hưởng của chất kích thích sinh trưởng Gibberellic Acid đến sự nảy mầm của hạt Tam thất tại Lâm Đồng. Các thí nghiệm được bố trí với theo phương pháp 2 nhân tố 3 lần lặp. Kết quả cho thấy thời gian ngâm hạt không ảnh hưởng đến sự nảy mầm của hạt, ở các công thức nồng độ Gibberellic Acid khác nhau có ảnh hưởng khác nhau đến sự nảy mầm của hạt. Hạt giống Tam thất được xử lý Gibberellic Acid ở nồng độ 200 ppm trước khi gieo cho khả năng nảy mầm tốt nhất, đạt tỷ lệ nảy mầm là 47,67%, thế nảy mầm là 17,25% và thời gian nảy mầm là thấp nhất chỉ còn 27,66 ngày.