Giải pháp phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hà Linh Lê, Chí Thành Ngô

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 650 Management and auxiliary services

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Hồng Đức) 2021

Mô tả vật lý: 139-147

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 406439

 Bài viết phân tích thực trạng hệ thống phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa qua các khía cạnh: Thực phẩm tiêu dùng được cung cấp qua chuỗi liên kết, chuỗi cung ứng
  Sự phát triển của hệ thống chợ, hệ thống cửa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn
  Sản phẩm thực phẩm sản xuất, chế biến theo mô hình sản xuất lớn, tập trung đáp ứng quy định về an toàn thực phẩm (ATTP)
  Sản phẩm thực phẩm cung ứng từ ngoài tỉnh vào trong tỉnh được kiểm soát, đáp ứng các quy định về ATTP. Trên cơ sở đó, bài báo đề xuất các giải pháp thúc đẩy phát triển hệ thống phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa., Tóm tắt tiếng anh, The article analyzes the status of the safe food distribution system in Thanh Hoa province through the following aspects: Food for consumption is provided through the link chain, the supply chain
  the development of the market system, the system of safe food stores
  Food products manufactured and processed in conformity with production models, focusing on meeting food safety regulations
  Food products supplied from outside the province into the province are controlled, meeting food safety regulations. On that basis, the article proposes solutions to promote the development of a safe food distribution system in Thanh Hoa province.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH