Ứng dụng của vi nấm trong thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Nguyệt Lê

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học & Công nghệ Việt Nam 2021

Mô tả vật lý: 44 - 46

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 407626

Với nhiều khả năng như sinh tổng hợp enzym, các axít béo, tạo ra các axít hữu cơ..., vi nấm có vai trò ngày càng quan trọng trong công nghiệp thực phẩm nói riêng, trong chuyển hoá tự nhiên nói chung. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, ngày càng có nhiều ứng dụng của vi nấm được đưa vào sử dụng trong thực tiễn.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH