Các biện pháp SPS và TBT trong xuất khẩu thanh long và cà phê của Việt Nam sang Trung Quốc

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Vân Hà Nguyễn, Minh Thái Phạm, Hoàng Đạt Vũ, Thị Vân Ngọc Vũ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 304 Factors affecting social behavior

Thông tin xuất bản: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2020

Mô tả vật lý: 104-107

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 407740

Việt Nam đã có một hệ thống giám sát SPS ở cả cấp quốc gia và địa phương, trong đó Văn phòng SPS có tên chính thức là Cơ quan vệ sinh Việt Nam và Cơ quan thông báo kiểm dịch thực vật và Điểm điều tra thuộc quyền quản lý của Bộ NN&PTNT. Hiện nay, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm bị xâm phạm và môi trường bị ảnh hưởng, dẫn đến suy giảm khả năng và giá trị xuất khẩu của nông sản Việt Nam ra thế giới.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH