Khảo sát ảnh hưởng của các họ củ nưa và nhiệt độ bảo quản đến hàm lượng glucomannan trồng tại một số tỉnh miền Nam và Tây Nguyên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hiếu Trang Nguyễn, Quang Thắng Phạm, Thị Hà Vân Vân Phạm

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học - Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh 2017

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 408014

 Đánh giá ảnh hưởng của các họ củ nưa đến hàm lượng glucomannan trồng tại một số tỉnh miền Nam và Tây Nguyên. Glucomannan trong mẫu củ nưa thuộc chi Amorphophallus, họ Ráy Araceae ở Vũng Tàu là 7,58 ± 0,56%
  9,94 ± 0,61%
  Đắk Lắk là 7,17 ± 0,89%. Ở Trà Vinh, Bến Tre củ nưa thuộc chi Tacca, họ Râu hùm Taccaceae không chứa glucomannan. Củ nưa được lưu trữ ở các chế độ nhiệt độ khác nhau. Trong quá trình bảo quản hàm lượng glucomannan giảm dần, độ hao hụt khối lượng tăng dần theo thời gian. >
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH