Nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số kỹ thuật quá trình sấy phun đến chất lượng bột thanh long ruột đỏ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hồng Chương Nguyên, Hồng Quân Trần, Minh Phúc Trần

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn , 2021

Mô tả vật lý: 128-134

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 408018

 Tìm ra các thông số kỹ thuật phù hợp cho quá trình sấy phun bột thanh long ruột đỏ thông qua khảo sát nhiệt độ không khí sấy (170
  180 và 190°C), nồng độ đường maltodextrin (10
  15
  20 và 25%), áp lực khí nén (0,02
  0,04
  0,06 và 0,08 MPa) và tốc độ bơm nhập liệu (15
  20
  25 và 30 vòng/phút). Ket qua cho thấy khi sấy ở nhiệt độ không khí sấy 180°C, nồng độ đường maltodextrin 15%
  áp lực khí nén 0.04 MPa và tốc độ bơm nhập liệu là 20 vòng/phút sẽ cho bột thanh long ruột đỏ có chất lượng đạt độ âm 4,82% và hiệu suất thu hồi đạt 42,35%.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH