Nghiên cứu qui trình chế biến trà gừng và hoa bụp giấm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Dương Tiểu Phượng Văn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Thông tin Khoa học và Công nghệ (Cao đẳng Công Thương miền Trung), 2022

Mô tả vật lý: 53-57

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 408621

Việc nghiên cứu quy trình chế biến trà gừng hoa bụp giấm nhằm mục đích tạo ra các loại trà túi lọc có vị cay nồng của gừng kết hợp với vị chua của hoa bụp giấm. Sản phẩm trà có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thế, giải độc và giữ ấm cho cơ thế nhờ công dụng của gừng và hoa bụp giấm. Sau quá trình nghiên cứu trong vòng 3 tháng, tác giả đã tạo ra sản phẩm trà gừng hoa bụp giấm có vị nhạt (bột gừng, bột hoa bụp giấm, và bột vỏ quả thơm) và sản phẩm có vị đậm đà (bột gừng, bột hoa bụp giấm, và đường tinh luyện) nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng., Tóm tắt tiếng anh, The research on the processing of hibiscus ginger tea aimed to make kinds of teabag -with the spicy taste of ginger combined with the sour taste of hibiscus flowers. The products are capable of boosting the immune system, detoxifying the body, and keeping the body warm thanks to the health benefits of ginger and hibiscus flowers. After three months of research, we produce the hibiscus ginger tea with a slightly sour taste (ginger, hibiscus, and pineapple peel powder) and a strong flavor (ginger, hibiscus, and refined sugar) meeting the diverse needs of consumers.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH