Điều tra sự tổng hợp và tính chất của bao bì giấy từ bã mía và phụ phẩm từ sả. Sự phân tách của sinh khối là được thực hiện ở các tỷ lệ NaOH / sinh khối và thời gian thủy phân khác nhau trong khi quá trình làm giấy được nghiên cứu tại tỷ lệ bã mía / sả khác nhau và lượng phụ gia glycerol và tinh bột khác nhau. Thu được các tấm giấy sau đó đã được kiểm tra các đặc tính cơ học và khả năng hấp thụ nước của chúng thông qua ASTM (Hiệp hội Hoa Kỳ cho các quy trình Kiểm tra và Vật liệu), và khả năng phân hủy sinh học bằng cách quét kính hiển vi điện tử (SEM). Kết quả cho thấy rằng các tờ giấy ở các điều kiện tối ưu hóa có độ dày thấp (0,3mm), mật độ (0,4 g cm-3) và nước hấp thụ nhưng độ bền kéo cao (19 N mm-2) và mô đun uốn (17 N). Các thuộc tính này và khả năng phân hủy sinh học cho thấy rằng các tờ giấy có thể được sử dụng trong bao bì.